Far Cry 6 เปิดให้เล่นฟรีสุดสัปดาห์นี้บนคอนโซลและพีซี

Far Cry 6 พร้อมให้เล่นฟรีสุดสัปดาห์นี้บนคอนโซล PlayStation และ Xbox ผู้ใช้พีซีสามารถลองเล่นเกมผ่าน Epic Games Store และ Ubisoft Store

ผู้เล่นใหม่จะสามารถเข้าถึงเกมตัวเต็ม รวมถึงภารกิจครอสโอเวอร์ Rambo: All the Blood และ The Vanishing ปริศนาของ Stranger Things

ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ฟรี หากคุณเข้าร่วมใน co-op คุณจะได้รับ White Lotus Sniper Rifle เป็นรางวัลโดยอัตโนมัติ หากคุณซื้อเกม ความคืบหน้าของคุณจะยังคงอยู่

หากคุณชอบสิ่งที่คุณเล่น คุณสามารถรับส่วนลด 70% สำหรับ Standard, Deluxe และ Gold Editions ในระยะเวลาจำกัด Game of the Year Edition ยังลดราคา 67% หรือคุณสามารถรับส่วนลด 60% สำหรับ Game of the Year Upgrade pass และ Season Pass คุณยังสามารถซื้อส่วนเสริมล่าสุด Lost Between Worlds ได้ในราคาลดสูงสุด 50%

ในเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งแบบโอเพ่นเวิลด์ คุณจะต้องเข้าไปอยู่ท่ามกลางการปฏิวัติกองโจรบนเกาะยารา ที่นี่ ประธานาธิบดี Anton Castillo ได้ให้คำมั่นว่าจะฟื้นฟูประเทศของเขาให้กลับคืนสู่ความรุ่งเรืองในอดีต ในขณะที่ดูแล Diego ลูกชายของเขาให้เดินตามรอยเท้าของเขา

อย่างไรก็ตาม การเพิ่มพูนประเทศของเขาหมายถึงการกดขี่ผู้ที่ไม่ปฏิบัติตามวิสัยทัศน์ของเขา ดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับคุณที่จะปลดปล่อย Yara ด้วยการเข้าร่วมกลุ่มปฏิวัติ Libertad

 

Far Cry 6 Lost Between Worlds DLC จะออกในสัปดาห์หน้า อัปเดต Game+ ใหม่พร้อมให้ใช้งานแล้ววันนี้

Ubisoft ได้ประกาศส่วนเสริม Lost Between Worlds สำหรับ Far Cry 6 พร้อมกับการอัปเดตชื่อล่าสุดที่มี New Game+

ใน Lost Between Worlds บทใหม่ของเรื่องราวของ Dani Rojas ตั้งอยู่ใน Yara เวอร์ชันที่แตกหัก หลังจากการสำรวจพื้นที่ชนของอุกกาบาตลึกลับ ดานี่จะค้นพบตัวเองในพื้นที่ที่แปลกประหลาดระหว่างโลกพร้อมกับสิ่งมีชีวิตที่ไม่มีตัวตนชื่อไฟ

คุณจะต้องซ่อมแซมยานอวกาศที่พังของ Fai โดยรวบรวมชิ้นส่วนที่หายไปห้าชิ้น ซึ่งแต่ละชิ้นจะเพิ่มสถิติโดยรวมของ Dani ในด้านความอยู่รอด

ในการกู้คืนชิ้นส่วนที่หายไป คุณจะต้องผ่านการทดสอบ 15 แบบที่เรียกว่า Rifts ซึ่งคุณจะต้องเอาชนะศัตรูที่เป็นผลึกของมนุษย์และสัตว์ที่เรียกว่า Shardfaces

ในแต่ละรอยแยกที่โดดเด่น คุณจะพบกับอันตรายที่แตกต่างกันและอุปสรรคทางโลกอื่น ๆ และต้องเลือกวิธีที่จะเข้าใกล้รอยแยกแต่ละแห่ง คุณยังจะได้ค้นพบอาวุธและเครื่องมือที่ทรงพลังและรวบรวมชิ้นส่วนพลังงานที่กระจายอยู่ทั่วพื้นที่ สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถชุบชีวิตและลองใช้ Rift ใหม่ได้หากจำเป็น

เมื่อเสร็จสิ้นภารกิจ คุณจะได้รับอุปกรณ์ของ Fai และจะสามารถนำกลับไปให้ Yara เพื่อใช้ในการต่อสู้กับระบอบการปกครองอย่างต่อเนื่อง

Lost Between Worlds จะวางจำหน่ายในวันที่ 6 ธันวาคม ในราคา 17.99 ปอนด์ หรือเทียบเท่าในภูมิภาคของคุณ นอกจากนี้ยังรวมเป็นส่วนหนึ่งของ Upgrade Pass บน Xbox Series X/S, Xbox One, PlayStation 5 และ PlayStation 4 ตลอดจนบน PC ผ่าน Ubisoft Store และ Epic Games Store คุณยังสามารถสมัครสมาชิก Ubisoft+ บนพีซีและ Amazon Luna ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ Ubisoft ประกาศว่า Far Cry 6 จะเสนอการทดลองใช้ฟรีสำหรับผู้เล่นใหม่ตั้งแต่วันนี้บนคอนโซลและพีซี คุณจะสามารถสำรวจภูมิภาค Isla Santuario ได้ตามต้องการ และหากคุณต้องการเล่นเกมต่อ คุณจะรักษาความคืบหน้าและรับส่วนลดสำหรับเกม Season Pass และเนื้อหา DLC

วันนี้ Title Update 6 เปิดตัวแล้วและมาพร้อมกับโหมด New Game+ การอัปเดตยังแนะนำฟีเจอร์ Completionist Aid ซึ่งจะให้ความช่วยเหลือพร้อมคำแนะนำแก่คุณในการเปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่ของ Yara

 

Far Cry 6 ได้รับการอัปเดตครั้งใหญ่และการขยายตัวของไซไฟที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น

Ubisoft ประกาศชุดการอัปเดตสำหรับ Far Cry 6 ระหว่างส่วนเสริมเปิดเผย Livestream โดยเปิดเผยตัวอย่างเชิงลึกสำหรับส่วนเสริมใหม่ของชื่อ Far Cry 6: Lost Between Worlds ตลอดจนคุณสมบัติใหม่ที่น่าตื่นเต้นและการอัปเดตหลักสำหรับเกมหลัก .

 

Far Cry 6: Lost Between Worlds ตั้งอยู่ในเวอร์ชั่นที่แตกหักของ Yara และจะเริ่มต้น ‘บทใหม่ที่น่าตื่นเต้น’ ของเรื่องราวของ Dani Rojas โดยจะได้เห็นพวกเขาสำรวจไซต์อุกกาบาตที่ตกกระทบอย่างลึกลับก่อนที่จะเข้าไปพัวพันกับ ‘ช่องว่างที่บิดเบี้ยวระหว่างโลกอย่างรวดเร็ว’ โดยสิ่งมีชีวิตไม่มีตัวตนชื่อฝ้าย’

ผู้เล่นจะได้รับมอบหมายให้ซ่อมแซมยานอวกาศที่พังของ Fai โดยรวบรวมเศษชิ้นส่วนที่หายไป 5 ชิ้น ‘อาศัยทักษะการรบแบบกองโจรเพื่อนำทางผ่าน 15 การทดลองที่ท้าทายและเข้มข้นที่เรียกว่า Rifts ซึ่งพวกเขาจะต้องเอาชนะ Shardfaces ศัตรูที่เป็นผลึกของมนุษย์และสัตว์ที่ซุ่มซ่อนอยู่ทุกซอกทุกมุม’

ภาคเสริมสามารถซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม 2022 ในราคา AU $29.95 และจะเปิดให้เล่นฟรีสำหรับผู้เล่นบน Xbox Series X|S, Xbox One, PS5, PS4 และ PC โดยเป็นส่วนหนึ่งของ Far Cry 6 Upgrade Pass

 

Title Update 6 สำหรับเกมก็พร้อมให้ใช้งานแล้วในขณะนี้ และนำเสนอโหมด New Game+ ที่เพิ่มเข้ามาซึ่งได้รับการคาดหมายอย่างสูง รวมถึงฟีเจอร์ Completionist Aid ซึ่งจะมอบความช่วยเหลือพร้อมคำแนะนำแก่ผู้เล่นในการเปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่ทั้งหมดของ Yara

 

Ubisoft ยังเปิดให้ทดลองเล่น Far Cry 6 ฟรีสำหรับผู้เล่นใหม่บน Xbox Series X|S, Xbox One, PS5, PS4 และ PC ซึ่งจะเปิดให้เล่นผ่าน Ubisoft Store และ Epic Games Store

นอกจากนี้ Ubisoft ยังได้ร่วมมือกับ Audible เพื่อเปิดตัวซีรีส์เสียง 6 ตอนที่มีนักพากย์ของเกม รวมถึงดาราจาก Breaking Bad อย่าง Giancarlo Esposito ในบท Antón Castillo ซึ่งจะบอกเล่าเรื่องราวของเหตุการณ์ที่นำไปสู่เกม และจะเป็น พร้อมให้สตรีมผ่านบริการในปี 2566

 

สามารถอัพเดตข่าวสารเรื่องราวต่างๆได้ที่ pdathaipalm.com